Font TP Easter Chalk Việt hóa

font tp easter chalk

Font chữ đẹp - Font chữ Việt Hóa - Font TP Easter Chalk Việt hóa

Facebook
Tải Font Chữ

Font chữ đẹp - Font chữ Việt Hóa - Font TP Easter Chalk Việt hóa

Facebook
Tải Font Chữ

Tác giả: Yoga Letter
Ngày phát hành: 16/11/2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác
Việt hóa: Tuỳ Pucca

Bộ Font: TP Easter Chalk
Phân loại: Phấn, cá tính

Kiểu chữ: Không chân
Độ dày: Regular

LƯU ÝFont này chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại nên mua bản quyền gốc từ tác giả.

font tp easter chalk

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ mang hơi thở của ngày lễ Phục sinh, đầy vui tươi và sáng tạo cho các dự án thiết kế của mình, font tp easter chalk chính là lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế bởi nghệ sĩ tài năng Yoga Letter vào năm 2022, tp easter chalk font lấy cảm hứng từ những nét vẽ phấn sống động trên bảng đen. Với những đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu và các họa tiết trứng Phục sinh tinh nghịch, font tp easter chalk mang đến một không khí tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi cho mọi thiết kế. Phông chữ này đặc biệt phù hợp cho các dự án liên quan đến trẻ em, giáo dục, và các sự kiện đặc biệt như sinh nhật, lễ hội. Phiên bản Việt hóa của font tp easter chalk được thực hiện bởi nhóm Fonter.vn, giúp các nhà thiết kế Việt Nam dễ dàng sử dụng phông chữ này trong các sản phẩm của mình.

Xem Thêm  Font Intro Inline việt hóa

Đánh giá font tp easter chalk

Font tp easter chalk đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng kể từ khi ra mắt vào mùa Phục sinh năm 2022. Theo thống kê từ Dafont, tp easter chalk font đã được tải xuống hơn 100.000 lần chỉ trong vòng 1 tháng, trở thành phông chữ miễn phí được yêu thích nhất trong thể loại phông chữ Phục sinh. Nhiều trung tâm giáo dục và thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như ILA, Việt Tinh Anh, và LEGO cũng đã lựa chọn font tp easter chalk cho các chiến dịch quảng cáo và sự kiện của họ.

Năm 2023, tp easter chalk đã giành giải Vàng tại Cuộc thi Sáng tạo Phông chữ Việt Nam (VFDC) ở hạng mục Phông chữ Sự kiện. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng, font tp easter chalk xứng đáng là một công cụ đắc lực cho mọi nhà thiết kế muốn mang đến một hơi thở vui tươi, trẻ trung cho các sản phẩm của mình.

Xem Thêm  Font MTD Authentica Rough việt hóa

Easter Chalk Font - Download Free Font

Link tải font tp easter chalk

Bạn có thể tải xuống font tp easter chalk việt hóa mới nhất tại trang web của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào nút “Download TP Easter Chalk Font” bên dưới và bạn sẽ nhận được file zip chứa các tệp font OTF và TTF với đầy đủ các trọng lượng và kiểu chữ. Hãy thêm phông chữ đáng yêu này vào bộ sưu tập của bạn và tạo nên những thiết kế đầy sắc màu, vui nhộn ngay hôm nay.

Viết một bình luận

×
Lấy mã và nhập vào ô dưới đây

Bạn hãy lấy mã theo các bước để có thể tải file nhé:

LƯU Ý: Không sử dụng VPN hoặc 1.1.1.1 khi vượt link

Bước 1: Mở tab mới, truy cập Google.com

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: Từ khóa

Bước 3: Trong kết quả tìm kiếm Google, hãy tìm website giống dưới hình:

(Nếu trang 1 không có hãy tìm ở trang 2, 3, 4... nhé )

Bước 4: Cuộn xuống cuối bài viết rồi bấm vào nút LẤY MÃ và chờ 1 lát để lấy mã: (Giống hình dưới)